Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thuộc Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư
Trong tuần từ ngày 09-13 tháng 3 năm 2020, các Chi bộ thuộc Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội các chi bộ vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban giám đốc đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong cơ quan đến tham dự. Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội các Chi bộ.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở tặng hoa cho đồng chí Đỗ Ngọc Quang - Bí thư Chi bộ Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư

Đồng chí Đỗ Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở tặng hoa cho đồng chí Chu Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ Kinh tế ngành

Đại hội Chi bộ Kinh tế đối ngoại

Đại hội Chi bộ Khoa giáo văn xã