Thực hiện Hướng dẫn số 12-HD/ĐUK ngày 28/3/2022 của Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025 và Kế hoạch số 11-KH/ĐU ngày 04/4/2022 của Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư về Đại hội chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 05 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Thanh tra thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với “phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển...”

Về dự và chỉ đạo đại hội, có đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Cùng toàn thể các Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Sở. Tham dự Đại hội còn có đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ.

anh tin bai

Đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, sau khi nghe Báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội, dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo Tổng kết.

Đồng chí Đỗ Văn Quảng - Bí thư Chi bộ trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết

Về dự với Đại hội, đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã có những ý kiến chỉ đạo cụ thể về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như chuyên môn của Chi bộ. Theo đồng chí Mai Văn Quyết, Chi bộ Thanh tra nhiệm kỳ 2020- 2022 đã phát huy đúng tinh thần đoàn kết, đổi mới và dân chủ; thể hiện tốt công tác đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Thanh tra tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời cũng chủ động phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các phòng chuyên môn để tham mưu giúp lãnh đạo Sở theo các chức năng, nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Đỗ Văn Quảng - Bí thư Chi bộ, đã thay mặt Đại hội cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Mai Văn Quyết. Chi bộ Thanh tra sẽ quán triệt thực hiện các ý kiến chỉ đạo trên với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, khắc phục những thiết sót, khuyết điểm còn tồn tại; quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Đại hội chi bộ đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Đỗ Văn Quảng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Quảng - Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ hứa sẽ quyết tâm phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, nêu gương, đổi mới và dân chủ, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 đã được 100% đảng viên tham dự Đại hội nhất trí thông qua.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Thanh tra nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp đúng quy định và đạt hiệu quả cao./.