Hội nghị Thẩm định nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Nam Định thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ngày 21/5/2020, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức phiên họp thẩm định nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Nam Định thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Về phía Hội đồng thẩm định có đồng chí Trần Quốc Phương - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Đinh Trọng Thắng - Phó vụ trưởng vụ Quản lý quy hoạch, các đồng chí trong hội đồng thẩm định nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh cùng các chuyên gia về quy hoạch. Về phía tỉnh Nam Định có đồng chí Trần Lê Đoài - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các cán bộ, chuyên viên UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định. Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

Đồng chí Trần Quốc Phương - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, chủ tịch hội đồng thẩm định phát biểu tại phiên họp

Đồng chí Trần Lê Đoài - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại phiên họp

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trình bày nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Nam Định thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Chuyên gia thẩm định quy hoạch TS. Nguyễn Quang Dũng phát biểu tại phiên họp