Chương trình Họp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định

Sáng ngày 15/02/2024, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Họp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở. Đồng chí Mai Văn Quyết, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì Hội nghị đã dành những lời chúc mừng năm mới và đánh giá cao việc vui Tết trên tinh thần tuân thủ an toàn giao thông và các quy định của pháp luật của  toàn thể cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm 2024 ngay từ đầu năm để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.