Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình vui Tết trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên của cơ quan
Lượt xem: 329

Trong không khí trung thu ngập tràn trên mọi nẻo đường, mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan của các cháu thiếu nhi; Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên của Sở nhân ngày Tết Trung thu năm 2022.

anh tin bai

Đêm hội có sự tham dự của đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Ngọc Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của Sở và các cháu thiếu nhi.

anh tin bai

Đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu , gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi

         Đêm hội đã diễn ra sôi nổi với các tiết mục múa lân, ảo thuật, văn nghệ và các hoạt động vui chơi với sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi. Các cháu thiếu nhi đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

 
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Một số tiết mục, hoạt động vui chơi tại ngày hội Trung thu năm 2022

 

anh tin bai

Ban Giám đốc Sở tặng quà các cháu thiếu nhi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định Số 06/GP-STTTT ngày 21/9/2016
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Văn Quyết - Giám đốc sở
Địa chỉ: 172 Hàn Thuyên - TP Nam Định - Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0228.3648482 - Fax: 0228.3647120
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang