Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh

Ngày 11/9/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnhTới dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở toàn thể công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng cán bộ, công chức đại diện Sở Thông tin và Truyền thông và đơn vị tư vấn hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến các quy định của Nghị định số 09/2019/NĐ-CP ngày 24/01/2019 của Chính phủ Quy định về chế độ báo cáo của cơ quan hành chính nhà nước; Đào tạo, tập huấn hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh; Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ trên phần mềm Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh. Dưới dây là một số hình ảnh tại hội nghị.

Cán bộ hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh

Học viên thực hành báo cáo thông qua Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh