PHÒNG ĐẤU THẦU, THẨM ĐỊNH

PHÒNG ĐẤU THẦU, THẨM ĐỊNH

Chu Thị Thu Hiền

- Xây dựng nội dung hướng dẫn, cụ thể hoá các cơ chế, chính sách, đề xuất triển khai đào tạo về xây dựng cơ bản, đấu thầu theo quy định.

- Đối với các dự án sử dụng vốn đầu tư công có tổng mức đầu tư từ 30 tỷ đồng trở lên: Thực hiện các thủ tục đầu tư, quản lý, giám sát và đánh giá đầu tư dự án; tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện các dự án theo quy định.

- Tổng hợp tình hình quyết toán dự án sử dụng nguồn vốn đầu tư công của tỉnh.

- Đối với các dự án sử dụng nguồn vốn của nhà đầu tư trong nước thuộc trường hợp đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư và một số dự án trọng điểm khi được Ban Giám đốc Sở phân công: Thực hiện các thủ tục đầu tư, quản lý, giám sát và đánh giá đầu tư; tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện các dự án theo quy định.

- Đối với các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP): Thực hiện các thủ tục đầu tư, quản lý, giám sát và đánh giá đầu tư dự án; tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện các dự án theo quy định.

- Chủ trì, phối hợp với các phòng có liên quan tổ chức giám sát, theo dõi hoạt động đấu thầu và tổng hợp báo cáo tình hình thực hiện công tác đấu thầu theo quy định. Phối hợp với Thanh tra Sở triển khai thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về đấu thầu.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc Sở giao.