Hôm nay : Thứ 4, Ngày 23 / 10 / 2019
  • Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCSHCN Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2017-2022
  • Thứ 5, Ngày 07 / 03 / 2019

Sáng 26-2, UBND huyện Xuân Trường tổ chức Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp một số hạng mục Quần thể lưu niệm Tổng Bí thư Trường Chinh. Các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh tới dự.

Thứ 5, Ngày 07 / 03 / 2019

Ngày 22-2, Câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định tổ chức lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ. Các đồng chí: Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh tới dự.

Thứ 6, Ngày 12 / 01 / 2018

Thứ 3, Ngày 02 / 01 / 2018

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), ngày 11-7-2017, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương và khánh thành Đài tưởng niệm Liệt sĩ tỉnh Nam Định tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9, tỉnh Quảng Trị. Tham gia Đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Đặng Xuân Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Thị Thu Hằng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ngành, đoàn thể, các chức sắc tôn giáo.

Thứ 3, Ngày 02 / 01 / 2018

Ngày 07/7/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 19/2017/QĐ-UBND Quy định Phân cấp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Thứ 5, Ngày 03 / 08 / 2017
    Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đang đến gần! Với sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể và sự chung tay giúp sức của giáo viên và gia đình, học sinh lớp 12 trong tỉnh đã sẵn sàng bước vào kỳ thi với tâm thế tốt nhất.
    Thứ 5, Ngày 03 / 08 / 2017
    Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW (khóa XI) và Chỉ thị số 05-CT/TW (khoá XII) của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình với những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
    Thứ 3, Ngày 02 / 01 / 2018
    Tối 2-4-2017, tại Khu di tích Lịch sử - Văn hoá Phủ Dầy, xã Kim Thái (Vụ Bản), Bộ VH, TT và DL, UBND tỉnh phối hợp tổ chức Lễ đón nhận Bằng UNESCO ghi danh “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” là Di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại.
    1 - 8   11