Hôm nay : Thứ 3, Ngày 25 / 07 / 2017
  • Lễ Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nam Định 1
  • Thứ 5, Ngày 13 / 07 / 2017
    Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), ngày 11-7-2017, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương và khánh thành Đài tưởng niệm Liệt sĩ tỉnh Nam Định tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9, tỉnh Quảng Trị.
    Thứ 4, Ngày 12 / 07 / 2017
    Ngày 07/7/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 19/2017/QĐ-UBND ban hành Quy định phân cấp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hoá trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Thứ 4, Ngày 07 / 06 / 2017
    Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đang đến gần! Với sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể và sự chung tay giúp sức của giáo viên và gia đình, học sinh lớp 12 trong tỉnh đã sẵn sàng bước vào kỳ thi với tâm thế tốt nhất.
    Thứ 2, Ngày 05 / 06 / 2017
    Thực hiện Chương trình quốc gia về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), những năm qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành chức năng triển khai đồng bộ các giải pháp về ATVSLĐ, trong đó tập trung triển khai hoạt động huấn luyện công tác ATVSLĐ cho các chủ doanh nghiệp và người lao động làm các công việc có yếu tố nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
    Thứ 6, Ngày 19 / 05 / 2017
    Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW (khóa XI) và Chỉ thị số 05-CT/TW (khoá XII) của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình với những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
    Thứ 5, Ngày 18 / 05 / 2017
    Những năm qua, Đoàn Cải lương Nam Định đã dàn dựng các chương trình nghệ thuật có chất lượng đồng thời đổi mới phương thức hoạt động phục vụ khán giả.
    Thứ 4, Ngày 17 / 05 / 2017
    Những năm qua, công tác giảm nghèo luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện các biện pháp đồng bộ, đặc biệt là giảm nghèo theo hướng bền vững. Nhờ đó, tỷ lệ hộ nghèo trong tỉnh giảm đáng kể, góp phần tích cực cải thiện đời sống nhân dân.
    Thứ 4, Ngày 17 / 05 / 2017
    Hơn 20 năm qua, ngành GD và ĐT tỉnh liên tục đứng trong tốp đầu toàn quốc về các chỉ tiêu thi đua, trong đó 3 năm gần đây, tỷ lệ học sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT và thi đỗ vào đại học đứng đầu toàn quốc. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của GD và ĐT tỉnh là đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.
    1 - 8   45