Hôm nay : Thứ 5, Ngày 22 / 08 / 2019
  • Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2019, trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn, công bố các QĐ khen thưởng, bổ nhiệm, tiếp nhận công chức
    Nhập ngày: Thứ 4, Ngày 03 / 07 / 2019
    Ngày 2/7/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2019; công bố quyết định và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn; Công bố quyết định khen thưởng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Công bố Quyết định bổ nhiệm, quyết định tiếp nhận công chức.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng bộ Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức của Sở.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở thừa ủy quyền Bộ Trưởng Bộ KHĐT trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Đồng chí Đỗ Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ KHĐT trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2018.

Đồng chí Vũ Văn Nghĩa - Chủ tích Liên đoàn lao động tỉnh trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho các đồng chí Lãnh đạo Sở.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Kinh tế Đối ngoại cho đồng chí Đặng Thị Phương Mai.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở trao quyết định tiếp nhận công chức Vũ Ngọc Đăng về làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định từ ngày 01/7/2019.