Hôm nay : Thứ 6, Ngày 22 / 11 / 2019
  • Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCSHCN Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2017-2022
  • Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ
    Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 21 / 10 / 2019

Ngày 18/10/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Ban chấp hành Đảng bộ Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức của Sở.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Ngọc Quang - Phó Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư giữ chức vụ Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư kể từ ngày 18/10/2019.