Hôm nay : Thứ 5, Ngày 16 / 08 / 2018
  • Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, cơ quan năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Phú
    Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 05 / 03 / 2018
     Ngày 24/01/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, cơ quan năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, và trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Phú - Đảng viên chi bộ Kinh tế ngành, nguyên trưởng phòng Kinh tế ngành.

Tới dự hội nghị có đồng chí Trần Anh Dũng - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng bộ Sở, các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, cùng toàn thể công chức, viên chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Trần Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở trao bằng khen của của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Phú - Đảng viên chi bộ Kinh tế ngành, nguyên Trưởng phòng Kinh tế ngành.

Phát biểu của đồng chí Trần Ngọc Phú - Đảng viên Chi bộ Kinh tế ngành, nguyên Trưởng phòng Kinh tế ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc Sở trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Đỗ Ngọc Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở trao bằng khen của Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn, Đoàn khối cho các đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn.

Đồng chí Phạm Văn Long - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.