Hôm nay : Thứ 5, Ngày 12 / 12 / 2019
  • Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCSHCN Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2017-2022
  • Sở Kế hoạch và Đầu tư 3 tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức ngành Kế hoạch và Đầu tư
    Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 28 / 10 / 2019

Sáng ngày 26/10/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức ngành Kế hoạch và Đầu tư 3 tỉnh: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.

Đến dự buổi gặp mặt thân mật này có các đồng chí lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư 3 tỉnh Hà Nam, Nam Định,  Ninh Bình; các bác nguyên là lãnh đạo, chuyên viên ngành Kế hoạch và Đầu tư 3 tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng của Sở Kế hoạch và Đầu tư 3 tỉnh. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Bức ảnh lưu niệm các thế hệ cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư 3 tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định thay mặt lãnh đạo Sở tặng quà và hoa Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Oang - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam thay mặt lãnh đạo Sở nhận quà và hoa.