Hôm nay : Thứ 2, Ngày 25 / 09 / 2017
  • Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nam Định 1
  • Đại hội Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định khóa XVIII nhiệm kỳ 2017-2022
    Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 28 / 08 / 2017
    13h30 ngày 18/8/2017, Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định đã tiến hành Đại hội khóa XVIII nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng bộ Sở, về phía Công đoàn Viên chức tỉnh có đồng chí Ngô Chí Thục - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh. Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn Sở.

Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khóa XVIII.

Đồng chí Ngô Chí Thục - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

BCH Công đoàn khóa XVIII nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt