Hôm nay : Thứ 6, Ngày 28 / 07 / 2017
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • Lễ Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nam Định 1
  See video
  See video
  See video
  WEBSITE LIÊN KẾT
 • Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư
  Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 29 / 05 / 2017

  Ngày 26/5/2017, Đồng chí Trần Thị Hồng Minh - Cục trưởng Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh, Bộ kế hoạch và Đầu tư đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định về tình hình đăng ký doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã, những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ.  Tham dự buổi làm việc về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định có: 

  - Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở;

  - Đồng chí Phạm Văn Long - Phó Giám đốc Sở;

  - Và các đồng chí Trưởng, phó các phòng, trung tâm: Kinh tế Đối ngoại; Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân; Đăng ký kinh doanh; Trung tâm XTĐT&HTDN; Phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Nam Định.

  Về phía Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có:

  - Đồng chí Trần Thị Hồng Minh - Cục Trưởng Cục Quản lý đăng ký kinh doanh;

  - Và các đồng chí cán bộ, chuyên viên Cục Quản lý đăng ký kinh doanh.

  Thay mặt Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định, đồng chí Phạm Văn Long - Phó Giám đốc Sở trình bày cáo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã, đề xuất một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp trong thời gian qua.

  Sau khi nghe báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đồng chí Cục trưởng đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Sở trong cải cách hành chính, đổi mới tư duy tác phong làm việc theo hướng phục vụ doanh nghiệp, nhà đầu tư.

   Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Hồng Minh nhấn mạnh: Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tập trung chỉ đạo, bám sát chủ trương của Bộ, đoàn kết, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nỗ lực trong việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh góp phần cho sự phát triển của nền kinh tế. Trong thời gian tới cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tại địa phương... Đối với các kiến nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đồng chí Cục trưởng thống nhất và sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể trong thời gian sớm nhất. 

  Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

  (Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở chỉ đạo Hội nghị)

  (Đồng chí Phạm Văn Long - Phó Giám đốc Sở trình bày báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư)

  (Đồng chí Nguyễn Văn Túy - Trưởng phòng Kinh tế Đối ngoại tham gia ý kiến)

  (Đồng chí Nguyễn Thị Thành Vinh - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Nam Định tham gia ý kiến)

  (Đồng chí Trần Thị Hồng Minh - Cục trưởng Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh trả lời một số kiến nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định)  :: Tin khác