Hôm nay : Thứ 5, Ngày 22 / 08 / 2019
  • Câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định tổ chức lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ
    Nhập ngày: Thứ 5, Ngày 07 / 03 / 2019

Ngày 22-2, Câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định tổ chức lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ. Các đồng chí: Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh tới dự.

Các đồng chí: Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định.  Ảnh: Việt Thắng

Từ mùa giải 2019, Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà cam kết đồng hành với bóng đá Nam Định 3 mùa liên tiếp (2019-2021) với tổng trị giá tài trợ 60 tỷ đồng (mỗi năm 20 tỷ đồng). Sau thủ tục chuyển đổi, chính thức thành lập: Công ty cổ phần Thể thao Dược Nam Hà Nam Định và Câu lạc bộ Bóng đá Dược Nam Hà Nam Định. Với sự chuẩn bị chu đáo về tài chính, lực lượng và với sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ trong tỉnh sẽ tạo động lực để Câu lạc bộ Bóng đá Dược Nam Hà Nam Định thi đấu khởi sắc tại giải bóng đá đỉnh cao quốc gia.

Tại lễ xuất quân, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao cho Câu lạc bộ Bóng đá Dược Nam Hà Nam Định 500 triệu đồng (hỗ trợ của tỉnh). Ngoài ra, câu lạc bộ còn được sự ủng hộ của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các nhà tài trợ, doanh nhân gốc Nam Định trong cả nước.

Sau lễ xuất quân, 17h ngày 24-2, Câu lạc bộ Bóng đá Dược Nam Hà Nam Định đã có trận đấu mở màn với Câu lạc bộ Sài Gòn trên Sân vận động Thiên Trường./.

(Nguồn tin: Báo Nam Định)